Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Anh van thieu nhi

Với 5 ngành đại học: bác sĩ đa khoa, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ răng hàm mặt, dược sĩ và cử nhân điều dưỡng cùng những ngành trung học khác nhau, mỗi năm trường Đại học Y dược Thái Nguyên cung cấp cho xã hội hàng ngàn cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững.

Ngoài ra, trường còn có một bệnh viện với cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân khu vực vùng núi phía Bắc.

Trường Đại học y dược thái nguyên là một trong bảy trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đại học Thái Nguyên.

Anh van thieu nhi

Công tác nghiên cứu khoa học được gắn liền với mục tiêu đào tạo và phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, cả hai cùng hỗ trợ và phát triển. Hàng năm trường triển khai từ 40 đến 50 đề tài cấp cơ sở, 10 đề tài cấp Bộ. Đề tài cấp cơ sở có ý nghĩa rất lớn đối với cán bộ trẻ và sinh viên làm quen với nghiên cứu khoa học. Số sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học ngày càng tăng.

Các đề tài tập trung vào nghiên cứu các bệnh đặc thù của miền núi, nghiên cứu cây thuốc và chuyển giao công nghệ. Từ năm 2004 đến nay đã triển khai 48 đề tài cấp bộ, 214 đề tài cấp cơ sở, NCKH là cơ sở cho luận văn, khóa luận tốt nghiệp của nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên. Nhà trường đã chuyển giao công nghệ 6 đề tài có ý nghĩa thiết thực cho các Sở Y tế Bắc kạn, Yên Bái, Thái Nguyên. Hàng năm Trường tham dự và đạt hàng chục giải thưởng về nghiên cứu khoa học các cấp.

Từ năm 2004 đến nay, Bộ GD & ĐT đã cấp hơn 5 tỷ đồng cho nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học.

Còn nhớ, năm 2014 cũng tại Trường Đại học y dược thái nguyên, câu chuyện một vị Phó giáo sư(PGS) giữ chức trưởng một bộ môn của trường đại học này đồng ý giúp đỡ một người chuyên buôn gỗ lấy được tấm bằng tiến sĩ y khoa với chi phí bồi dưỡng 200 triệu đồng cũng đã gây bão dư luận cả nước.

Cuối năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại Trường Đại học y dược thái nguyên trong các lĩnh vực liên kết đào tạo, thu chi tài chính, công tác tổ chức cán bộ.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Ngày 16-11, Trường Đại học y dược thái nguyên long trọng tổ chức Kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Dự và chia vui với Trường có PGS-TS Trần Quang Quý, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Bộ Y tế; Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào; đại diện Đại sứ quán các nước trong khu vực Đông Nam Á, lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh trong khu vực Đông Bắc bộ.

Đặc biệt từ năm 2008 đến nay, Trường đã triển khai hàng trăm đề tài hợp tác với các trường đại học ngoài nước và tổ chức quốc tế; chuyển giao gần 600 kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cho các địa phương và các trường đại học ứng dụng. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo trong xu hướng hội nhập quốc tế, Trường Đại học y dược thái nguyên phấn đấu đến năm 2015 cơ bản chuẩn về đội ngũ, hợp lý về cơ cấu đào tạo, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong cả lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học y dược thái nguyên là một trong những trường trọng điểm của quốc gia với bề dày lịch sử 50 năm. Từ khi thành lập (năm 1968) đến nay, Trường đã đào tạo được nhiều thế hệ bác sĩ sáng về y đức, giỏi về y lí, cao về y thuật với mục tiêu: Phát triển nhà trường theo định hướng ứng dụng; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế và cung cấp dịch vụ.
 

Anh van thieu nhiNâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện, gồm: đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực sáng tạo; năng lực thực hành; năng lực nghiên cứu khoa học; năng lực ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và xây dựng nền kinh tế tri thức.
 
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường ĐH Y Dược đã đạt được những thành tựu to lớn,được Đảng và Nhà nước ghi nhận trao tặng các Danh hiệu và khen thưởng để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ Bác sĩ - Nhà giáo - CBCNV của nhà trường.
 
Ngày đầu thành lập, tổ chức bộ máy Nhà trường gồm 4 phòng, 2 ban và 5 liên tổ bộ môn, với 25 thầy, cô giáo và 92 sinh viên đại học hệ chính quy khóa I. Khóa học đầu tiên được khai giảng ngày 5/12/1968, tại xóm Hang Hon, xã La Hiên, huyện Võ Nhai và xóm Cầu Mai, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ với gần 1.000 học viên gồm các hệ đào tạo chính quy, chuyên tu, hàm thụ bổ túc văn hóa, trong đó có cả sinh viên nước bạn Lào.

Trong hoàn cảnh chiến tranh, Trường phải sơ tán nhiều nơi (huyện Võ Nhai, Phú Lương, Phổ Yên), nhưng với tinh thần Dù khó khăn đến đâu, thầy và trò cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu, thầy và trò Nhà trường đã dựa vào sự đùm bọc, hỗ trợ của nhân dân, chủ động dựng lớp học làm nhà ở, phòng thí nghiệm… để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau gần một năm đi vào hoạt động, ngày 8/10/1969, Bộ Y tế quyết định thành lập Bệnh viện Khu Tự trị Việt Bắc, đây chính là tiền đề của sự kết hợp mô hình Viện - Trường được hình thành và phát triển gắn đào tạo, nghiên cứu với thực hành của môi trường đào tạo Y - Dược.

Cùng với đạo tạo đại học, Nhà trường chú trọng đào tạo sau đại học, trong đó đào tạo tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, bác sĩ nội trú và thạc sĩ. Năm 2007, Bệnh viện Trường được thành lập, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mới và thực hành, đào tạo các trình độ của Nhà trường.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, từng bước cập chuẩn quốc tế, những năm qua, hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế luôn được Trường quan tâm đầu tư và đạt nhiều thành tựu quan trọng. Đến nay, Trường đã hợp tác với trên 20 trường đại học quốc tế, được Nhật Bản lựa chọn đào tạo theo đặt hàng điều dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, hàng năm tiếp nhận hàng trăm lượt sinh viên đến từ nhiều quốc gia tham gia học tập, nghiên cứu khoa học…

Với những đóng góp đó, Nhà
Sửa máy lọc nước tại TPHCM Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng bao, Nhiệt được điều khiển tự động theo thiết đặt nên máy nước nóng mặt trời có thể cấp nhiệt cho nước từ điện năng một cách kinh tế nhất, tối ưu
Hoàn thuế giá trị gia tăng Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp Thừa kế, Thừa kế là một chế định được quy định trong Bộ luật dân sự. Theo đó, cá nhân có quyền lập di chúc để định đoạt tài sản của mình; để lại tài
© 2007 - 2021 https://tamvanpvc.muanhagiare.org
- Phone: +84-908-744-256